3วัน2คืนเขาสกเขื่อนเชี่ยวหลาน
4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานและเกาะหัวใจมรกต
3วัน2คืนเขาสกและเกาะสุรินทร์
3วัน2คืนเกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน
3วัน2คืนเขาสกและเกาะพยาม
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเขื่อนเชี่ยวหลาน
4Top in Rain 3วัน2คืนสุราษฎร์ระนองเกาะสอง
3วัน2คืนบ้านต้นไม้เกาะพยามบลูสกาย
Raining 2 Countries
Higher Level on Nature
Peach on Water Piece Resort
ake First, First Island
The Pride 4วัน3คืน
ทัวร์กุ้ยหลิน พักเขาสก 2วัน1คืน
3วัน2คืนเขาสกFullmoon
Southern สุราษฎร์ ชุมพร
Surat Surin Nature Open
Lake Sea River and Mountain
3วัน2คืนนครศรีธรรมราชสุราษฎร์ธานี The Local
3 วัน 2 คืน เขื่อนเชี่ยวหลาน โลมาสีชมพู และเขาสก
3 วัน 2 คืน The Grand South: นครศรีธรรมราช..นครแห่งแดนใต้
3วัน2คืน นครศรีธรรมราช พัทลุง
Twin Provinces 4วัน3คืนชุมพรสุราษฎร์
Island and Lake ชุมพรสุราษฎร์ 3วัน2คืน
Bright Sight 3วัน2คืน เขาสกเกาะแตนเกาะมัตสุ่ม
VIP ดำน้ำ เขื่อน private สุราษ ชุมพร
ทัวร์ไหว้พระ นั่งช้าง ล่องแพเขาสก ไปเช้าเย็นกลับ
Long Holiday 5วัน4คืน สุราษฎร์ ระนอง ชุมพร
ทุก Highlight เมืองสุราษฎร์ 3วัน2คืน
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
3วัน2คืน Brain Needs - สุราษ
3วัน2คืน Soul Needs - เขาสก
Special One: 3 วัน 2 คืน สุราษ กระบี่
Weld เขื่อนเชี่ยวหลาน กระบี่ เกาะลันตา
Weird เชี่ยวหลาน เกาะเต่า 4วัน3คืน
โลมาสีชมพู เกาะพงัน เกาะเต่า
Magic Moment: 4 วัน 3 คืน
Tell No One. : 2 วัน 1 คืน ป่าต้นน้ำ จุดธรรมชาติสูงสุด เขื่อนเชี่ยวหลาน
Feel Best: สุดเขตเขื่อนริมป่า ต้นน้ำ
Reach Golden Circle เขื่อนเชี่ยวหลาน
The Way Out: เขื่อนเชี่ยวหลาน 3 วัน 2 คืน
A Long Lake Discovery ไกลสุดขอบเขื่อนในวันเดียว
Holy Spirit: วัดเจดีย์ เขื่อนเชี่ยวหลาน 2วัน1คืน
2 วัน 1 คืน สร้าง God Complex ไข่วัดเจดีย์ + เขื่อนรัชชประภา + เขาสก
3วัน2คืน สุราษ นครศรี ไข่วัดเจดีย์
Difference - You: เขาสก เกาะผ้า เขื่อนเชี่ยวหลาน 3วัน2คืน
Rest Relax and Activity. 2 คืน 3 วัน สุดคุ้มสุราษฏร์ธานี
Things of South 3วัน2คืน สุราษ นคร
Forest Breath: ใน ดึกดำบรรพ์
Wait for no one: 3วัน2คืน
The Codex: 4 จังหวัด
Heritage of Asia: ทะเลสุราษ ดำน้ำหมู่เกาะอ่างทอง
2 วัน 1 คืน Into Thai Bay อ่างทองพักเกาะพะลวย
Expect Incredible: สุราษฏร์ธานี 5วัน4คืน
Heart of Gold: สุดยอดแห่งการค้นหา สุราษฎร์ธานี
3 วัน 2 คืน The Cullinan เกาะพงัน
เช่าเรือเหมาลำ จากเกาะพงัน
3 วัน 2 คืน 65 ชั่วโมง เกาะพะลวย - หมู่เกาะอ่างทอง
4 วัน 3 คืน Unabomber : ความลับ เขาสก เขื่อน ป่า ธรรมชาติ สุราษฏร์ธานี
The Link: ตรัง กระบี่ เชี่ยวหลาน 4 วัน 3 จังหวัด
James Cook Soul: 5 วัน 4 คืน
Full Moon Package: พงัน เกาะเต่า
เขื่อน เกาะเต่า 4วัน3คืน
Art Daemon สุราษฯ นครศรี ฯ เขื่อนเชี่ยวหลาน
Nature Plays:สุราษฯ เขาสก 2วัน1คืน
Call to adventure สุราษ เขื่อน ระนอง พยาม
Negative Ion 3วัน2คืน เขื่อนเชี่ยวหลาน เขาสก

เจซีทัวร์สุราษฎร์ บริการตลอดปี เที่ยวได้ทุกฤดูกาล

Peach on Water Piece Resort
หลับบนผืนน้ำ คลองโหลง กลางเขื่อนรัชชประภา

Peach on Water Piece Resort แพ็คเก็จทัวร์เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน สุราษฏร์ธานี ถือเป็นทริปยอดนิยม สูงสุดสำหรับนักท่องเที่ยวใน Style ของ คนรักธรรมชาติ หรือคนรักเขื่อน (Dam Lovers)

ที่พักในเขื่อน.. ของแพ "Comfort Lagoon ที่คลองโหลง มีจุดเด่นตรงที่ ด้านหน้าจะเป็นผืนน้ำที่ใหญ่มาก ๆ และมีเกาะภูเขา เขียวชะอุ่ม ลอยอยู่ด้านหน้า ตอนเช้าตรู่ จะมีหมอกปกคลุม สวยเหมือนสั่งได้ แต่ในตอนบ่าย พระอาทิตย์ตก สาดแสงสีทองอร่าม พาดสู่พื้นน้ำ สวยสุดอารมณ์ศิลป์ เหมือนภาพวาด ของศิลปินเอก

ในแพ็คเกจ ที่จะถูกส่งมอบประสบการณ์ การเที่ยวเขื่อน ด้วยการบริการในระดับ Upper Class ดูแลดีเยี่ยม ทุกก้าวย่าง ของเจซีทัวร์ ที่ทำให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกประจักษ์ จนถูก Vote ให้เป็นบริษัทนำเที่ยว ที่รับผิดชอบและดีที่สุดในโลก โดย Web Review ที่ปลอมแปลงไม่ได้ อย่าง TripAdvisor. ไม่ลองอ่านดูคำพูดถึงเจซีทัวร์ จากคนอื่น ๆ ทั่วโลก ทั้งดีและไม่ดี ดูสักหน่อยครับ Click ดูทั้งชมและคำติ ได้ทันที

ในแพ็คเกจนี้ นอกจากที่พัก สะอาดเอี่ยม ห้องน้ำในตัว ปรับอากาศทุกห้องแล้ว ยังรวมสถานที่สวยงามทุกที่ และดีกว่า แตกต่างออกไปเพิ่มเติม ให้พร้อม "เพื่อมั่นใจให้ได้ว่า การมาเที่ยวครั้งนี้ จะกลายเป็นเรื่องเล่า ที่สนุก ตื่นเต้น และไม่เหมือนใคร ๆ ประจำตัวของท่าน ที่ทำให้เพื่อน ๆ และผู้ฟังทุกคนต้องหันมาฟัง...

แพ็คเก็จ "Peach on Water Piece" มันดีเยี่ยมแน่นอน แต่มีความแตกต่างจาก ที่อื่น ๆ ทั่ว ๆ ไปอยู่มาก เลยแนะนำให้ท่าน ศึกษาโปรแกรม ดูรายละเอียดประกอบภาพ (Details of Illustration) ก่อนตัดสินใจ หรือ เพื่อทำให้ทริปแพ็คเกจ ของท่านลูกค้า ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นที่จดจำ โทรคุยกับฝ่าย Detail ของเจซีทัวร์ 089-5727603 ไลน์@jctour ได้ทันที ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง (ดึกแล้วโทรได้เลยครับ)

เขื่อนเชี่ยวหลาน หรือเขื่อนรัชชประภา เป็นที่เดียวกัน

Peach on Water Piece Resort Peach on Water Piece Resort Peach on Water Piece Resort
Peach on Water Piece Resort Peach on Water Piece Resort Peach on Water Piece Resort

บนน้ำกลาง Lake ของเขื่อนรัชชประภานั้น มีสภาพเป็นหมู่เกาะ กลางทะเลน้ำจืด งดงามและเป็นธรรมชาติที่สุด ในแพ็คเกจของเจซีทัวร์ มีจุดเล่นน้ำจืด ทะเลสาบเสียงสะท้อนที่ห้อมล้อมไปด้วยเกาะรอบ ๆ และมีเกาะ 3 เกาะ ที่อยู่เคียงกัน เกิดเป็นทัศนียภาพสุดงดงาม จนมีผู้คนไปเทียบกับความงดงามของ กุ้ยหลิน ของจีน แต่ด้วยน้ำที่ใสสะอาดกว่า สีเขียวมรกตอ่อน ของทะเลน้ำจืดเชี่ยวหลาน ทำให้มองเห็นได้ว่า ที่เขื่อนรัชชประภา สวยงามกว่า

กิจกรรม เดินป่า ล่องแพไม้ไผ่ขนานยนต์ และถ้ำปะการัง

Peach on Water Piece Resort Peach on Water Piece Resort Peach on Water Piece Resort
Peach on Water Piece Resort Peach on Water Piece Resort Peach on Water Piece Resort

เดินป่าสั้น ๆ สนุกๆ ดูสัตว์ป่าหายากระหว่างทาง ก่อนจะทะลุถึงทะเลสาบย่อย ที่ซ้อนอยู่อีกชั้น ต้องนั่งแพไม้ไผ่ขนานยนต์ ต่อไปอีก 5 นาที ถึงถ้ำปะการัง สวยมาก ๆ แห่งหนึ่งในป่าเขื่อนเชี่ยวหลาน ด้วยบรรยากาศ ที่เป็นธรรมชาติ สมบูรณ์ และความบริสุทธิ์ของอากาศ ทำให้ปะการังหินย้อย ในถ้ำนี้มีชีวิต และเจริญเติบโต งอกตัวเองตลอดเวลา (ทัวร์ไกด์ จะอธิบายเรื่องนี้ อย่างละเอียดนะครับ ในระหว่างเดินชม)

Comfort Lagoon@คลองโหลง เขื่อนเชี่ยวหลาน

Peach on Water Piece Resort Peach on Water Piece Resort Peach on Water Piece Resort
Peach on Water Piece Resort Peach on Water Piece Resort Peach on Water Piece Resort

Comfort Lagoon Resort สภาพแวดล้อมสวยสุดบรรยาย ห้องพักแบบโซนพิเศษ ของแพ็คเก็จ Private ของเจซีทัวร์ ทุกห้องจะอยู่ในโซนนอก มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง พร้อมปรับอากาศทุกห้อง ห้องพักมาตรฐาน สะอาดเอี่ยม อากาศเย็นเฉียบ โดยไม่ต้องปรับอากาศ หลับสบายตลอดคืน ในห้องพักได้มาตรฐาน "ไร้กลิ่น ไร้ฝุ่น และไร้ความชื้น"

สันเขื่อนเชี่ยวหลาน - อย่า Say No เด็ดขาด

Peach on Water Piece Resort Peach on Water Piece Resort Peach on Water Piece Resort
Peach on Water Piece Resort Peach on Water Piece Resort Peach on Water Piece Resort

บนสันเขื่อนรัชชประภา ที่กินพื้นที่นับ 20 ไร่ ถูกตกแต่งดวยสวนสวยโดยรอบ มีวิวให้ชมได้โดยรอบ ทุกทิศทุกทาง นอกจากสันเขื่อนดูยิ่งใหญ่ ที่คั้นน้ำไว้แล้ว หากเดินขึ้นไปด้านบน จะมีหลวงพ่อเจ็ดกษัตริย์ หันพระพักตร์ สู่ความกว้างใหญ่ไพศาล ของทะเลน้ำจืด หากท่านเป็นคนหนึ่ง ที่ชอบเก็บภาพสวย ๆ ไว้สะสม หรือเป็นภาพ ประกอบการเล่าเรื่อง ที่ได้มาทริปนี้ "ไม่มีผิดหวังแน่นอน"


โปรแกรม
วันที่ 1  
08:00 น. รถพร้อมคนขับ รับท่านจากสนามบิน หรือทุกโรงแรมในเมืองสุราษฏร์ธานี หรือทุก ๆ พื้นที่ ในเขตอำเภอเมืองสุราษฯ (เรื่องของเวลา ท่านลูกค้าสามารถยืดหยุ่นได้เต็มที่ เพราะทริปนี้ เป็นทริปส่วนตัว Private ตลอดทริป)
09:30 น. ถึงเขื่อนเชี่ยวหลาน หรือเขื่อนรัชชประภาในชื่อเต็มเป็นทางการ เจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ ให้การต้อนรับ พร้อมแจก กล่องอาหารว่าง (ระหว่างเดินทาง) และทัวร์ไกด์ อธิบายโปรแกรมอีกครั้ง แบบ Brief
10:00 น. เดินทาง ออกจากท่าเรือ โดยเรือหางยาวตกแต่ง สำหรับการล่องเขื่อน (Dam Viewing) Cruise วิ่งชมวิวความงาม ของเขื่อนเชี่ยวหลานไปตลอดเส้นทาง.. สวยพร้อม ธรรมชาติงดงาม ทุกมุมมองรอบตัว ด้วยพื้นฐานว่า ก่อนจะเป็นเขื่อน ที่บริเวณนี้ เป็นเทือกเขามาก่อน ภูเขาที่หลากหลาย เลยกลายมาเป็นเกาะ ที่มีป่าไม้สมบูรณ์ปกคลุม "ป่าไม้ ผืนน้ำ ขุนเขา สายหมอก และลมเย็น"
11:00 น. ถึงเกาะใหญ่ป่าคลองแสง กลางเขื่อนเชี่ยวหลาน จะยืดเส้นยืดสายด้วยการลงจากเรือ เดินเท้า ผ่านป่ากลางเขื่อน ไม่ยาวมากจนเกินไป แต่ก็นานพอที่จะทำให้ท่านได้ Exciting กับโอกาส ที่จะได้พบเห็น สัตว์ป่าแปลก ๆ อย่าง ค่าง ลิง หมี ชะนี นกเงือก ช้าง กระทิง และสาระพัดนกป่านาๆ ชนิด ขึ้นอยู่กับโอกาสว่า จะพบเจอทุกอย่างหรือเปล่า

- ข้ามป่าไป ก็จะถึงทะเล 500 ไร่ (ไม่ใช่ชื่อแพรีสอร์ทนะครับ) ตรงนี้ จะลงแพขนานยนต์ ไปต่อ เพื่อเยี่ยมชม ถ้ำปะการัง ที่ซ่อนตัวอยู่กลางป่าดงดิบ อีกฝั่งของเขื่อน ที่ยังมีหินปะการังงอกมีชีวิต (งอกเจริญเติบโต อยู่ตลอดเวลา) หินย้อยสวยงามมาก จากภายในถ้ำ.. เจซีทัวร์ มีทัวร์ไกด์เชี่ยวชาญ เฉพาะนำเข้าสู่ถ้ำ..
13:00 น. เดินทางถึงแพที่พัก เข้า Check In ที่พัก Staff ของเจซีทัวร์เลือกห้องสวย และเสิร์ฟอาหารเที่ยง รสชาดเยี่ยม (แบบคนใต้) นั่งพักผ่อน สันทนาการตามอัธยาศัย.. นานแค่ไหนก็ไม่มีอารมณ์เบื่อ เข้ามาย่างกราย
15:00 น. เราจะเดินทางไปกันต่อครับ เพื่อแวะเยี่ยมชม กุ้ยหลิน (ประเทศไทย) หรือที่เรียกว่า เขาสามเกลอ อันลือชื่อ แต่ในบริเวณอันกว้างใหญ่ไพศาล นั้นมีความงามสลับซับซ้อนของภูเขาเล็ก และผืนน้ำ งดงามเหมือน ฮาลองเบย์ แต่แน่นอนว่า ในความแตกต่างของภูมิประเทศ ที่ทำให้สีของน้ำ เป็นสีที่เป็นมิตรต่อสิ่งมีชีวิต - เขียวมรกตอ่อน ทำให้ที่นี้ของไทย มีชีวิตชีวามากกว่า
17:00 น. เราเดินทางกลับสู่รีสอร์ทที่พัก เพื่อเข้าที่พักแสนสบาย มีเรือคายัคให้ ห้องละหนึ่งลำ จอดหน้าห้องพักเลยครับ กระโดดน้ำเล่นจากที่พัก หรือจะพายเรือคายัค ไปชมปลาริม ๆ เขา และดินโป่งริมเขื่อน จะมีช้างป่า (หมายถึง Wild Elephants จริง) กวาง เก้ง ลงมากินดินโป่งใกล้ ๆ ก็สนุก แต่ต้องทำตามคำแนะนำของ ทัวร์ไกด์อย่างเคร่งครัด
18:30 น. อาหารเย็นเสริฟให้ท่านลูกค้า ได้รับประทาน ในเวลาใกล้พลบค่ำ ที่มีดวงอาทิตย์ดวงสวย กำลังกระทบน้ำ .... นอนนับดาว รับอากาศเย็น บนผืนน้ำวิวสวยสุด จากหน้าต่างบานใหญ่ ระเบียงห้องพัก คิดไปเรื่อยเปื่อย ถึงความคิดของ วินเซ้นท์ แวน โกะ ในวันที่วาดภาพ "Staring Night." ว่าเขาคิดอะไรอยู่..

เชิงอรรถ: ภาพ ดาวกระจ่างฟ้า (Staring Night) ที่วาดขณะนอนชมดาว ของศิลปินผู้อาภัพ มีราคาเกิน 60 ล้านดอลล่าร์ ในยุคปัจจุบัน.


วันที่ 2  
06:00 น. ล่องชมป่ายามเช้า (atmosphere of Morning Safari) มีโอกาสเห็นสัตว์ป่า (แม้แต่ฝูงกระทิง) นกป่า ค่างแว่น ชะนีเพรียกไพร ความงามของสายหมอก เต็มผืนน้ำ และไหลวนยอดไม้ สวยงามเหมือนภาพวาด รับลมทีมีออกซิเจนบริสุทธิ์ 100% จนได้กลิ่น อิออนประจุลบ
08:00 น. รับประทานอาหารเช้า กาแฟ ชา ร้อนๆ กับสายลมเย็น พระอาทิตย์กำลังขึ้น อาหารแบบ American หรืออาหารไทย พร้อมเสิร์ฟ
  อากาศเริ่มอบอุ่น ลงเล่นน้ำอาบน้ำตอนเช้าอีกสักครั้ง พายเรือคายัคออกกำลังกาย หรือนั่งสังสรรค์ กับเพื่อนฝูง
10:30 น. เช็คเอ้าออกจากเขื่อนเชี่ยวหลาน เรือนำท่าน เดินทางสู่สันเขื่อน ถึงสันเขื่อน รถตู้ส่วนตัวของท่านรับ เดินทางขึ้นชมวิวบนสันเขื่อน สวยงาม วิวสุดสายตา ทั้งสองฟากฝั่ง อย่าได้ Say No เด็ดขาด เพราะบนสันเขื่อนของ เขื่อนเชี่ยวหลาน นั้นงดงามกว่าที่ไหน ๆ และมี จุดถ่ายภาพเยอะมาก.
13:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง ร้านอร่อย
14:30 น. เดินทางกลับสู่โรงแรมที่พักของท่าน หรือส่งสนามบิน สุราษฎร์ธานี ตามความประสงค์ ที่ท่านลูกค้าแจ้ง

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา: (เพื่อให้ท่านลูกค้ามีความสุขและมีเวลาที่มีค่าสูงสุด... ทริปนี้เจซีทัวร์จัดเป็นทริปแบบส่วนตัวเท่านั้น)

ผู้ใหญ่
6,900 บาท/ท่าน (Double Room พร้อมเรือคายัค) (จองขั้นต่ำ 4 ท่านขึ้นไป)
7,900 บาท/ท่าน (Single Room พร้อมเรือคายัค)

เด็ก: 5,900 บาท/ท่าน (นอนกับพ่อแม่ และอายุระหว่าง 3-9 ขวบ)

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถรับ-ส่งจากสนามบิน หรือโรงแรมในเขตอำเภอเมืองสุราษฯ เขตเขาสก แบบ Private ส่วนตัว
 • เรือ Private สำหรับท่องเที่ยวเขื่อน แบบส่วนตัว
 • ห้องพักโซนริมน้ำ พร้อมเรือ Kayak
 • ทัวร์นำเที่ยว พร้อมค่าอุทยาน และค่าผ่านเข้า ทุกพื้นที่ในโปรแกรม
 • อาหาร 3 มื้อ เที่ยงในแพรีสอร์ท, ค่ำในแพรีสอร์ท และเที่ยงบนสันเขื่อน
 • ประกันภัย
 • เจ้าหน้าทีดูแลและบริการพิเศษ เฉพาะกลุ่มของท่านเท่านั้น ตลอด 24 ชั่วโมง
Peach on Water Piece Resort Peach on Water Piece Resort

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • โลชั่นกันแมลง

วันเดินทาง : ทุกวัน

การชำระเงิน
มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
คงเหลือ 50% โดยการโอนล่วงหน้า 7 วันก่อนวันเดินทาง

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

Booking

อย่าเพิ่งจองนะครับ! หากยังไม่อ่านข้อความด้านล่าง......ทำไมต้องเจซีทัวร์?

ทำไมต้องเจซีทัวร์ ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติการท่องเที่ยวภายในประเทศ
ใบอนุญาติการท่องเที่ยวทั่วโลก
100% Vaccinated Staff
The Winner of The Best Service Company by TripAdvisor. Jc.Tours is the Best Winner of the Year 2015
Telephone:
+66 89 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
แพ็คเกจ ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
หน้าแรก | เขาสก+เขื่อนเชี่ยวหลาน | เขื่อนเชี่ยวหลาน+เกาะหัวใจมรกต | เขาสก+เกาะสุรินทร์ | เขื่อนเชี่ยวหลาน+เกาะพยาม | เขาสก+เกาะพยาม | ติดต่อเรา
เจซี...ทัวร์
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-suratthani.com
สงวนสิทธิ์ 2016-2024 โดย เจซีทัวร์ All rights reserved.