3วัน2คืนเขาสกเขื่อนเชี่ยวหลาน
4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานและเกาะหัวใจมรกต
3วัน2คืนเขาสกและเกาะสุรินทร์
3วัน2คืนเกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน
3วัน2คืนเขาสกและเกาะพยาม
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเขื่อนเชี่ยวหลาน
4Top in Rain 3วัน2คืนสุราษฎร์ระนองเกาะสอง
3วัน2คืนบ้านต้นไม้เกาะพยามบลูสกาย
Raining 2 Countries
Higher Level on Nature
Peach on Water Piece Resort
ake First, First Island
The Pride 4วัน3คืน
ทัวร์กุ้ยหลิน พักเขาสก 2วัน1คืน
3วัน2คืนเขาสกFullmoon
Southern สุราษฎร์ ชุมพร
Surat Surin Nature Open
Lake Sea River and Mountain
3วัน2คืนนครศรีธรรมราชสุราษฎร์ธานี The Local
3 วัน 2 คืน เขื่อนเชี่ยวหลาน โลมาสีชมพู และเขาสก
3 วัน 2 คืน The Grand South: นครศรีธรรมราช..นครแห่งแดนใต้
3วัน2คืน นครศรีธรรมราช พัทลุง
Twin Provinces 4วัน3คืนชุมพรสุราษฎร์
Island and Lake ชุมพรสุราษฎร์ 3วัน2คืน
Bright Sight 3วัน2คืน เขาสกเกาะแตนเกาะมัตสุ่ม
VIP ดำน้ำ เขื่อน private สุราษ ชุมพร
ทัวร์ไหว้พระ นั่งช้าง ล่องแพเขาสก ไปเช้าเย็นกลับ
Long Holiday 5วัน4คืน สุราษฎร์ ระนอง ชุมพร
ทุก Highlight เมืองสุราษฎร์ 3วัน2คืน
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
3วัน2คืน Brain Needs - สุราษ
3วัน2คืน Soul Needs - เขาสก
Special One: 3 วัน 2 คืน สุราษ กระบี่
Weld เขื่อนเชี่ยวหลาน กระบี่ เกาะลันตา
Weird เชี่ยวหลาน เกาะเต่า 4วัน3คืน
โลมาสีชมพู เกาะพงัน เกาะเต่า
Magic Moment: 4 วัน 3 คืน
Tell No One. : 2 วัน 1 คืน ป่าต้นน้ำ จุดธรรมชาติสูงสุด เขื่อนเชี่ยวหลาน
Feel Best: สุดเขตเขื่อนริมป่า ต้นน้ำ
Reach Golden Circle เขื่อนเชี่ยวหลาน
The Way Out: เขื่อนเชี่ยวหลาน 3 วัน 2 คืน
A Long Lake Discovery ไกลสุดขอบเขื่อนในวันเดียว
Holy Spirit: วัดเจดีย์ เขื่อนเชี่ยวหลาน 2วัน1คืน
2 วัน 1 คืน สร้าง God Complex ไข่วัดเจดีย์ + เขื่อนรัชชประภา + เขาสก
3วัน2คืน สุราษ นครศรี ไข่วัดเจดีย์
Difference - You: เขาสก เกาะผ้า เขื่อนเชี่ยวหลาน 3วัน2คืน
Rest Relax and Activity. 2 คืน 3 วัน สุดคุ้มสุราษฏร์ธานี
Things of South 3วัน2คืน สุราษ นคร
Forest Breath: ใน ดึกดำบรรพ์
Wait for no one: 3วัน2คืน
The Codex: 4 จังหวัด
Heritage of Asia: ทะเลสุราษ ดำน้ำหมู่เกาะอ่างทอง
2 วัน 1 คืน Into Thai Bay อ่างทองพักเกาะพะลวย
Expect Incredible: สุราษฏร์ธานี 5วัน4คืน
Heart of Gold: สุดยอดแห่งการค้นหา สุราษฎร์ธานี
3 วัน 2 คืน The Cullinan เกาะพงัน
เช่าเรือเหมาลำ จากเกาะพงัน
3 วัน 2 คืน 65 ชั่วโมง เกาะพะลวย - หมู่เกาะอ่างทอง
4 วัน 3 คืน Unabomber : ความลับ เขาสก เขื่อน ป่า ธรรมชาติ สุราษฏร์ธานี
The Link: ตรัง กระบี่ เชี่ยวหลาน 4 วัน 3 จังหวัด
James Cook Soul: 5 วัน 4 คืน
Full Moon Package: พงัน เกาะเต่า
เขื่อน เกาะเต่า 4วัน3คืน
Art Daemon สุราษฯ นครศรี ฯ เขื่อนเชี่ยวหลาน
Nature Plays:สุราษฯ เขาสก 2วัน1คืน
Call to adventure สุราษ เขื่อน ระนอง พยาม
Negative Ion 3วัน2คืน เขื่อนเชี่ยวหลาน เขาสก

เจซีทัวร์สุราษฎร์ บริการตลอดปี เที่ยวได้ทุกฤดูกาล

4 วัน 3 คืน เขื่อนเชี่ยวหลาน + เกาะหัวใจมรกต
4 วัน 3 คืน เขื่อนเชี่ยวหลาน + เกาะหัวใจมรกต นอนในเขื่อน + เมืองระนอง

แพ็คเก็จ ที่นักท่องเที่ยวทุกคน ถามหามากที่สุด คือ "ได้นอนชมธรรมชาติ บนผืนน้ำ แสนสวย และจะได้มีโอกาส ได้ดำน้ำดูปะการังทะเลพม่า" ในแพ็คเก็จเดียว

เจซีทัวร์ สุราษฏร์ธานี เติมความฝันนี้ ให้เป็นจริง จัดทริป แพ็คเก็จพิเศษ ที่จะนำท่านสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ และสนุกสนาน มีความสุขกับการบริการชั้นเลิศ

4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต

เขื่อนเชี่ยวหลาน ต้องเดินสำรวจ บนสันเขื่อน ที่กว้างใหญ่ และได้รับการตกแต่งพื้นที่ ทั้งบริเวณสนามกอล์ฟ บริเวณศาลพระพุทธรูป ปางนาคปรก และจุดถ่ายรูปไว้อวด เพื่อนๆ อีกมากมาย วิวผืนน้ำจืดกว้างใหญ่ มองออกไปจากสันเขื่อน กว้างสุดลูกหูลูกตา พร้อมทั้งภูเขากลางน้ำ สลับซับซ้อนน่ามอง... "เดี๋ยวเถอะ เราจะไปเยือนเจ้า ธรรมชาติแสนสวย....."

4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต

และแล้ว ก็ไปกันเลยครับ ลงเรือหางยาวลำใหญ่... มุ่งหน้าลงสู่เขื่อน ชมความงามสุดตระการตา ตลอดเส้นทาง มุ่งหน้าไปยังถ้ำปะการัง จุดสุดสวย ที่ทุกคนที่มาเขื่อนเชี่ยวหลานแห่งนี้ ต้องไปแวะครับ แต่ก่อนจะถึงถ้ำปะการัง ท่านต้องเดินผ่านป่า เข้าไปลึกประมาณ 1.5 กิโล เรียกเหงื่อกันหน่อยครับ เสร็จแล้ว ต่อด้วยแพไม้ไผ่ เพื่อเข้าค้นหา สิ่งที่สวยงามที่สุด ที่ซุกซ่อนไว้ในเขื่อนแห่งนี้ รับรองสวยงาม และแปลกประหลาดจนตะลึง "อะไรกันวะเนี้ย" ... ระหว่างทางเดิน ผ่านป่าสมบูรณ์ ลิง ค่าง ชะนี นกป่านาๆ ชนิด มีให้เห็นครับ

4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต

ทริปนี้ เราจะเดินทางไปยังจุดที่มีชื่อเสียงที่สุด ของเขื่อนเชี่ยวหลานในวันถัดไปครับ (หลังจากที่เราค้างคืนกันบนแพ ที่มีความสะดวกสบายพร้อม) คือ ภูเขาสามเกลอ และบริเวณกุ้ยหลินเมืองไทย... ริมป่าน้ำใสแจ๋ว สะอาดแต่ลึก และเย็น เราแวะให้ท่านโดดน้ำเล่นกันให้ฉ่ำปอดก่อนกลับครับผม....

4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต
4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต

ไปมาทุกที่ ท่องเที่ยวมาจบ แต่เกาะนี้ยังไม่ได้ไป ถึงรับได้ก็ไม่ควรรับครับ!! นี้คือเกาะค๊อกคอมบ์ หรือหมู่เกาะหัวใจมรกต ชื่อเสียงดีมาก ทะเลเปิดใหม่ แห่งประเทศพม่า ปะการังสมบูรณ์ ระบบนิเวศน์ครบวงจร หาดทรายสวยเฉียบ 4 เกาะ ที่แวะในหมู่เกาะนี้ สวย จนยากที่จะหาที่ไหนมาเปรียบเทียบ... แน่นอนครับ แพ็คเก็จนี้เรารวมให้ท่านเรียบร้อยแล้ว

4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต

ความงามแห่งระนอง วัดหงาว ที่มีพระพุทธรูปแร่ดีบุกองค์ใหญ่สุด ของประเทศไทยประดิษฐานอยู่ ภูเขาหญ้าสวยงาม น้ำพุร้อนรักษะวารินทร์ แหล่งเสริมสร้างสุขภาพ ตามธรรมชาติชั้นเยี่ยมของประเทศไทย รวมทั้งน้ำตกหงาว หล่นจากหน้าผาสูงสุดสายตา ท่านจะไม่พลาดสถานที่เหล่านี้ครับ ด้วยแพ็คเก็จนี้ เรารวมให้เรียบร้อยแล้วครับ


โปรแกรม

วันที่ 1 สนามบินสุราษฏร์ธานี + เขื่อนเชี่ยวหลาน
  - รถตู้ แบบ Private เฉพาะกลุ่ม รับท่านที่สนามบินสุราษฏร์ธานี และมุ่งหน้าสู่เขื่อนเชี่ยวหลาน ทันที
  - ถึงสันเขื่อน นำท่านเที่ยวชมสวนสวยบนสันเขื่อน สวนดอกไม้สวยงาม กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำเขื่อน เดินขึ้นชมจุดชมวิวของเขื่อน รัชชประภา ทาง Staff ของเจซีทัวร์ นำชา กาแฟ ร้อน พร้อมขนมไทย เสิร์ฟ. (เพิ่มพลังกันหน่อยครับ)
  - ไปกันเลยครับ ลงเรือ หางยาว มุ่งหน้าออกสู่ทะเลน้ำจืดกว้างใหญ่ไพศาล ชมวิวทิวทัศน์ ที่สวยสุดแบบ แปลกตา กับภูเขาโผล่พ้นน้ำ เป็นรูปแปลก ๆ ไปตลอดทาง ทางเดินป่าสู่ถ้ำปะการัง
  - ลงจากเรือครับ เพื่อเดินดูสัตว์ป่าหาดูยาก แต่ที่นี้มีให้ดูครับ (ลิง ค่าง ชะนี นกป่า ไก่ป่า หมีควาย และอื่น ๆ อีกมากมายครับ)
  - ถึงอีกฝั่งทะเลสาบ ลงแพเพื่อล่องสั้น ๆ ขึ้นชมถ้ำปะการัง แสนสวยครับ. เพื่อจะได้ดู และชมถ้ำปะการัง ที่มีชีวิตและงอกอยู่ตลอดเวลา
  - กลับจากถ้ำปะการัง เข้า Check In เลยครับ "แพกลางน้ำ รีสอร์ท. เป็นแพที่ตั้งอยู่ บนทำเลที่มีวิว ทิวทัศน์สวยสุด ด้านหลังรีสอร์ทเป็นป่าทึบสวยมาก ส่วนด้านหน้าเป็นห้วงน้ำ ที่สวยงามที่สุดของเขื่อน ตัดดัวยภูเขา เล็ก ๆ สลับซับซ้อน อากาศเย็นตลอดวัน ตลอดคืน เช้ามีหมอก ขาวติดพื้นน้ำ
  - เสิร์ฟอาหารกลางวัน เป็นอาหารพื้นเมืองคนใต้ รสชาดอร่อย และเข้มข้นครับ..
  - ช่วงบ่ายว่ายน้ำเล่นหน้า บังกะโลของตัวเองครับ มีบันไดลงน้ำทุกหลัง หรือใครจะพายเรือแคนนู ออกไปดูรอบ ๆ ป่าแถวนั้นก็ไม่ขัดข้องอะไรครับ มีปลาเขื่อนตัวใหญ่ ตัวเล็ก ตัวน้อยให้ชมครับ หรือใครๆ จะชอบตกปลาเขื่อนแล้วให้ทาง ครัวของเขื่อนทำ อาหารให้ก็ได้นะครับ ตามสบาย..
18:00 น. ทางรีสอร์ท เสิร์ฟอาหารค่ำ บรรยากาศยามเย็น สวยงามตรงพระอาทิตย์ลับพื้นน้ำ สีแดงฉาน.
  - ค่ำลง นอนชมดาวเต็มฟ้า บนผืนน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติรายรอบตัว.


วันที่ 2 กุ้ยหลินเมืองไทย เขาสามเกลอ และระนอง
  - รับประทานอาหารเช้า + ชา กาแฟ ร้อน ท่ามกลางอากาศหนาว สายหมอก ปกคลุมไปทั่ว อากาศแสนสบายครับ
  - สาย ๆ เราเดินทางออกจากที่พัก เพื่อชม กุ้ยหลินเมืองไทย ภูเขาสามเกลอ แล้ว ห้วงน้ำ ที่ล้อมรับไปด้วยภูเขาสวยๆ มากมาย
  - เรือหางยาว ลำสวยหยุดให้ท่านได้ว่ายน้ำ เล่นตรงจุดเล่นน้ำ มีเชือก และต้นไม้ ให้ท่านโดดน้ำเล่น สนุกสนาน
12:00 น. เสิร์ฟอาหารเที่ยงที่รีสอร์ท
13:00 น. Check Out ครับ เรายังต้องเดินทางกันอีกไกล เรือหางยาวนำท่านออกจาก Resort ไปยังท่าเรือ และรถตู้คันเดิม จอดรออยู่ครับ
  - รถตู้นำท่านเดินทางแบบยาว ๆ ครับ มุ่งหน้าสู่เขตตัวเมืองระนอง
  แวะชมภูเขาหญ้า ยามเย็น และเดิน บันได 340 ขั้นขึ้นภูชมวิว สองฝั่งประเทศคือ พม่า และไทย กั้นกลางด้วยแม่น้ำกระบุรี กับทะเลอันดามัน พระอาทิตย์ตกดิน สวยที่สุด...
18:00 น. เราเข้า Check In ที่โรงแรม Baan Yamoo (ระนองเป็นเมืองเล็ก ๆ การพักในเมือง ถือเป็นความคิดที่ดีมาก ๆ ครับ เพราะนอกเมืองจะเหงามาก ๆ เลยทีเดียว)


วันที่ 3 เกาะหัวใจมรกต ทะเลพม่า + อาหารค่ำเกาะสน รีสอร์ทคาสิโนระดับโลก
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม
07:30 น. ทริปนี้ต้องตื่นเช้าครับ... รถตู้พร้อมคนขับของเจซีทัวร์ ระนอง รับท่านจากทุกโรงแรมที่พัก ในตัวเมืองระนองครับ มุ่งหน้าไปยังท่าเรือ Andaman Club..
07:00 น. ทางเจซีทัวร์ ดำเนินการด้านเอกสารผ่านแดน (เรากำลังจะเข้าไปเที่ยวเกาะของพม่าครับ) แต่รับรองว่า เป็นกระบวนการที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก มีเจ้าหน้าที่ของเรา บริการดำเนินการ ให้ความสะดวกทุกขั้นตอนครับ...
08:30 น. เรือออกจากท่าเรือ ไปยังท่าเรือเกาะสน พม่า ผ่านวิธีการตรวจคนเข้าเมือง โดยเจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ จะประสานกับทางพม่าเอง ลูกค้าแค่นั่งรอในเรือใช้เวลาไม่เกิน 10 นาทีเช่นกัน
09:00 น. เรือนำท่านล่องไปยังทะเลอันดามัน ผ่านเกาะต่าง ๆ ของท้องทะเลพม่า บนเรือมีชูชีพ อุปกรณ์ดำน้ำตื้น น้ำดื่มบริการตลอดเส้นทาง
10.00 น. เดินทางถึงเกาะฮอร์สชู (Horse Shoe Island) เป็นความสวยงามที่น่าพิศวง มีแนวริมทะเลสองหาด โค้งเข้าหากัน ทั้งสองหาดสวยมาก มีหาดทรายขาวสะอาด ไร้การบุกรุกใด ๆ เดินข้ามไปอีกฝั่งก็สวยงามไม่แพ้กัน แถมสามารถดำน้ำดูปะการังสุดสวยที่ ออกจากหาดได้ด้วยครับ..
11:00 น. เดินทางถึงเกาะหัวใจมรกต (Cock's Comb Island) เกาะ ที่โด่งดังที่สุดในยุคนี้ ในวงการคนดำน้ำตื้น "เกาะค๊อกคอม" หรือที่รู้จักกันในนามเกาะหัวใจมรกต ที่นี้เราจะนำท่าน ลงจากเรือ โดยเริ่มดำน้ำกันได้เลยตรงหน้าปากทางเข้าหัวใจ (ตรงไหนก็สวยหมด) รอบเกาะหัวใจ ตั้งแต่ปากถ้ำ มีปะการังสวยงามมาก ๆ และมีรังปลานีโม่อยู่รอบ ๆ เกาะ และเราค่อย ๆ ลอดถ้ำเข้าไปเยี่ยมชมผนังถ้ำ ภายในรูปหัวใจ (มองเห็นจากมุมสูง) (ถ้าคลื่นลมแรง และมีคลื่นสูง จะเปลี่ยนไปดำน้ำที่เกาะใกล้เคียงแทน)
12:00 น. เดินทางถึงเกาะตาฟุก (Dunkin Island) เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด นุ่มละเอียด ท่านสามารถเล่นน้ำหน้าหาด พายเรือแคนนู บนเกาะนี้ เราเสิร์ฟอาหาร ให้ท่านได้ทานอาหารเที่ยง ท่ามกลางธรรมชาติดิบ ๆ ชื่นชมความงามของทะเลไปพร้อม ๆ กันครับ.
14:00 น. นำท่านเดินทางไปยัง เกาะย่านเชือก (Zedetkyi Island) เป็นแหล่งดำน้ำดูปะการัง ที่สวยและสมบูรณ์ที่สุด ของทะเลอันดามันก็ว่าได้ครับ ...ลอยตัวด้วยเสื้อชูชีพ ไปตามกระแสน้ำเรื่อย ๆ นะครับ ชมความงามของ "ป่าปะการังไปเรื่อย ๆ" ..ดำน้ำกันเต็มที่ครับ ที่เกาะนี้ เดินทางกลับไปยังเกาะสน
15:00 น. เดินทางกลับไปยังเกาะสน
16:00 น. ถึงท่าเรือเกาะสน พม่า เข้าไปยังโรงแรมแกรนด์อันดามัน รับเอกสารผ่านแดนคืน คูปองอาหารเย็น พร้อมทั้งผ้าขนหนู ท่านสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวก.. ของโรงแรมได้ทุกอย่าง ห้องอบซาวน่าอย่างดี สระว่ายน้ำ ทั้งน้ำร้อนน้ำเย็น ห้องน้ำสะอาด ผ้าเช็ดตัวสะอาด ให้ท่านอาบน้ำและว่ายน้ำในสระกันอย่างเต็มที่ เปลี่ยนเสื้อผ้า เป็นชุดหล่อชุดสวย..
17:00 น. อาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ห์ถูกจัดเตรียมไว้อย่างดีเยี่ยม.. ทุกท่านเชิญหาที่นั่ง เพื่อชมพระอาทิตย์ตกน้ำสุดสวย พร้อมรับประทานอาหารไปด้วย หลังจากนั้น ท่านสามารถเข้าเลือกชม สินค้าปลอดภาษี หรือ เสี่ยงโชคกับห้องเกมส์ต่าง ๆ ได้
19:00 น. หลังจากทานอาหารแล้ว.. ที่นี้มีร้านปลอดภาษี (ย้ำว่าปลอดภาษีจริง ๆ ) และมีคาสิโนให้ท่านเล่น แบบสนุกๆ ครับ
20:00 น. ทุกท่านเดินทางกลับไปฝั่งระนอง เรือใช้เวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้นครับ ถึงท่าเรือระนอง Andaman Club เรานำท่านกลับสู่โรงแรมอย่างปลอดภัยครับ...


วันที่ 4 เที่ยวชมเมืองระนอง กลับสุราษฏร์ธานี
08:00 น. รับประทานอาหารเช้าครับ
  Check Out ออกจากโรงแรม ตรงไป ระนองแคนย่อน และวัดส้มแป้นครับ ก่อนแวะอาบน้ำแร่ที่ รักษะวารินทร์ (เป็นน้ำพุร้อนที่มีคุณค่ากับร่างกายมากที่สุดในประเทศไทย)
  - แวะพระราชวังจำลอง รัตนรังสรรค์ แวะใหว้ 9 เกจิอาจารย์ ที่หอเกจิ พิพิธภัณฑ์เจ้าเมืองเก่า ระนอง
  - น้ำตกหงาว และทำสปาปลาธรรมชาติ ที่วังอุทยานบ้านหงาว พรรั้ง
  - เดินทางกลับสู่สุราษฎร์ และแวะทานอาหารเที่ยง ที่ร้าน "เพื่อนเดินทาง"
  - ส่งท่านที่สนามบินสุราษฏร์ (2 ชั่วโมงก่อนเครือง Take Off)

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา: Upper Class

ห้องคู่: 18,500 บาท/ท่าน

ห้องเดี่ยว: 22,500 บาท/ท่าน

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถรับส่ง และรถประจำกลุ่มแบบ Private 24 ชั่วโมง
 • ที่พัก 1 คืน รีสอร์ทกลางสายน้ำในทะเลสาบเขื่อน
 • ที่พัก 2 คืน Baan Yamoo ระนอง
 • ทัวร์เขื่อน: ถ้ำปะการัง กุ้ยหลิน และ เรือหางยาวเดินทางไปกลับ ตลอดทริป
 • ทัวร์ ดำน้ำดูปะการัง ทะเลพม่าเกาะหัวใจมรกต เกาะตาฟุก เกาะเกือกม้า และเกาะย่านเชือก
 • ทัวร์ เมืองระนอง:
 • อาหาร: วันแรก (เที่ยง เย็น) วันที่สอง (เช้า เที่ยง) วันที่สาม (เช้า เที่ยง เย็น) วันที่สี่ (เช้า เที่ยง)
 • ค่าธรรมเนียมอุทยานทุกประเภท ทุกที่ในโปรแกรม
 • ค่าธรรมเนียม เข้า ออก ประเทศไทย และพม่า รวมทั้งค่าธรรมเนียมใบผ่านแดน
 • อุปกรณ์ดำน้ำ ครบชุด
 • ขนม น้ำดื่ม โคก แฟนต้า ตลอดเส้นทางการเดินทางด้วยรถ
 • ประกันภัยอุบัติเหตุ 500,000 บาท

JC Tour Transfer JC Tour Transfer

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • บัตรประชาชนทุกท่าน

วันเดินทาง : ทุกวัน

การชำระเงิน
มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
คงเหลือ 50% โดยการโอนล่วงหน้า 7 วันก่อนวันเดินทาง

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

Booking

ทำไมต้องเจซีทัวร์ ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?
 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติการท่องเที่ยวภายในประเทศ
ใบอนุญาติการท่องเที่ยวทั่วโลก
100% Vaccinated Staff
The Winner of The Best Service Company by TripAdvisor. Jc.Tours is the Best Winner of the Year 2015
Telephone:
+66 89 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
แพ็คเกจ ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
หน้าแรก | เขาสก+เขื่อนเชี่ยวหลาน | เขื่อนเชี่ยวหลาน+เกาะหัวใจมรกต | เขาสก+เกาะสุรินทร์ | เขื่อนเชี่ยวหลาน+เกาะพยาม | เขาสก+เกาะพยาม | ติดต่อเรา
เจซี...ทัวร์
ใบอนุญาติเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : (+66) 89 5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-suratthani.com
สงวนสิทธิ์ 2016-2024 โดย เจซีทัวร์ All rights reserved.