3วัน2คืนเขาสกเขื่อนเชี่ยวหลาน
4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานและเกาะหัวใจมรกต
3วัน2คืนเขาสกและเกาะสุรินทร์
3วัน2คืนเกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน
3วัน2คืนเขาสกและเกาะพยาม
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเขื่อนเชี่ยวหลาน
4Top in Rain 3วัน2คืนสุราษฎร์ระนองเกาะสอง
3วัน2คืนบ้านต้นไม้เกาะพยามบลูสกาย
Raining 2 Countries
Higher Level on Nature
Peach on Water Piece Resort
The Best Code 500
The Pride 4วัน3คืน
ทัวร์กุ้ยหลิน พักเขาสก 2วัน1คืน
3วัน2คืนเขาสกFullmoon
Southern สุราษฎร์ ชุมพร
Surat Surin Nature Open
Lake Sea River and Mountain
3วัน2คืนนครศรีธรรมราชสุราษฎร์ธานี The Local
3 วัน 2 คืน เขื่อนเชี่ยวหลาน โลมาสีชมพู และเขาสก
3 วัน 2 คืน The Grand South: นครศรีธรรมราช..นครแห่งแดนใต้
3วัน2คืน นครศรีธรรมราช พัทลุง
Twin Provinces 4วัน3คืนชุมพรสุราษฎร์
Island and Lake ชุมพรสุราษฎร์ 3วัน2คืน
Bright Sight 3วัน2คืน เขาสกเกาะแตนเกาะมัตสุ่ม
VIP ดำน้ำ เขื่อน private สุราษ ชุมพร
ทัวร์ไหว้พระ นั่งช้าง ล่องแพเขาสก ไปเช้าเย็นกลับ
Long Holiday 5วัน4คืน สุราษฎร์ ระนอง ชุมพร
ทุก Highlight เมืองสุราษฎร์ 3วัน2คืน
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
3วัน2คืน Brain Needs - สุราษ
3วัน2คืน Soul Needs - เขาสก

เจซีทัวร์สุราษฎร์ บริการตลอดปี เที่ยวได้ทุกฤดูกาล

VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฯ+ชุมพร: 3 วัน 2 คืน
เขื่อนรัชประภา + เขาสก + Surat Town Tour + ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร

แพ็คเกจ แบบ เรียบ ง่าย แต่ได้ทุกจุด - เที่ยวสนุก นอนสบาย ได้ครบ ทัวร์สุราษฯ ทริปนี้ไปทั้งเขื่อนรัชประภา (หรือเขื่อนเชี่ยวหลาน) ธรรมชาติในเขาสก ล่องแพ นั่งช้าง ธารน้ำใส

เขื่อนเชี่ยวหลาน และเขื่อนรัชประภา คือเขื่อนเดียวกัน แต่สวยแตกต่างจากทุกที่

VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร
VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร

เขื่อนเชี่ยวหลาน ถูกยกให้เป็นเขื่อนที่มีทะเลน้ำจืด สวยที่สุดในประเทศไทย เพราะการสร้างเขื่อนแห่งนี้ กินพื้นที่นับแสนไร่ มีวัด มีหมู่บ้านนับสิบแห่ง รวมทั้งที่ลุ่มตื้น ป่าไม้ ภูเขาอีกนักสิบ ๆ จมอยู่ใต้น้ำ ผ่านไปเป็นเวลานาน ธรรมชาติกลายตัวเอง รักษาตัวเอง เปลี่ยนเป็นภูเขาลูกเล็ก ลูกน้อย ป่าไม้สมบูรณ์เต็มทั้งทะเลสาป เป็นที่อยู่อาศัย ของสัตวป่าสงวนมากมาย และภิมิทัศน์เขียวชะอุ่มด้วยน้ำจืดใส ปกคลุมด้วยสายหมอกแทบจะตลอดเวลา กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ท่านต้องมา และทริปนี้ดีที่สุดเป็นแบบ Private แบบ "ไม่ต้องรีบ และไม่ต้องรอ" ทำให้ได้ชื่นชมธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม....

ทุ่งดอกไม้ทะเล...แห่ง Vieng Archipelago

VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร
VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร
VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร

นี้คือจุดดำน้ำสวยสุดทะเลไทย และทะเลของประเทศในอาเซี่ยน จุดชมทุ่งดอกไม้ทะเลที่ทางเจซีทัวร์ ลงสำรวจ นั้นสวยมาก สมบูรณ์มาก ดำน้ำตื้นง่ายมาก เพลิดเพลิน เป็นความ Wow จริง ๆ จัง ๆ ในทริปรวมให้แวะเกาะ เฝ้าชมปลาวาฬ เกาะเวียง ริมหาดทรายเล็กสวยใส ละเอียดอ่อน และแวะรับประทานอาหารเที่ยง ขึ้นชื่อที่สุดของปูม้านึ่ง - ธนาคารปู พร้อมขึ้นทางเดินสะพานไม้ ชมวิวทิวทัศน์รอบหมู่เกาะเวียง....

City Tour เมืองสุราษฯ ดีกว่าทุกเมือง

VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร
VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร

เมืองสุราษฯ มีสถานที่สวยงาม คุ้มค่าต่อการไปเที่ยวมากมากย คลองน้ำใสที่บ้านน้ำราด พายคายัคชมป่าต้นน้ำ พระธาตุไชยา วัดสวนโมกข์ ชุมชนหมู่บ้านวัฒนธรรมพุมเรียง และชีวิตความเป็นอยู่ ประเพณี และวัฒนธรรม ของชาวสุราษฯ แพคเกจนี้รวมให้ครบ...


โปรแกรม (ความคุ้มค่า การบริการระดับ Top คือ First)

วันที่ 1  
08:00 น. รถส่วนตัวเฉพาะของกลุ่มของท่าน พร้อมคนขับ และ Tour Guide ส่วนตัวของ Group นี้ Show ป้ายตอนรับอยู่ตรงทางออกสนามบิน ต้อนรับท่านที่สนามบินสุราษฯ (ทริปนี้เป็น แบบ Private แบบ ไม่ต้องรีบ และไม่ต้องรอ)

- เสร็จแล้วไปกันเลยครับ เรามุ่งหน้าสู่เขื่อนเชี่ยวหลาน หรือเขื่อนรัชประภา นำท่านขึ้นเยี่ยมชมบนสันเขื่อน ซึ่งมีมุมสวยงาม มากมายรอบๆ สันเขื่อน ทั้งภูเขา ป่าไม้ ห้วยลำธาร

- แวะร้านกาแฟสดในมุมที่สวยสุดของริมเขื่อน Staff ของเจซีทัวร์ เสริฟกาแฟ (เลือกได้ทุก Menu ตามใจชอบ) พร้อมขนมอร่อย (ทำไมต้องที่นี้? Coffee Cafe ร้านนี้ดีที่สุดบนเขื่อนเชี่ยวหลาน เสริฟกาแฟสดรสชาดเยี่ยมทุกสูตร และ Overview สวยสุด) เป็นการเริ่มต้น...การเที่ยวสุดมันของวันนี้
10:00 น. ไปกันเลยครับ ลงเรือ Private เฉพาะ Group ของท่านครับ มุ่งหน้าสู่ใจกลางทะเลเขื่อน อันกว้างใหญ่ Sightseeing สวยมากตลอดเส้นทาง ผ่านเกาะแก่ง ป่าเขา ลำเนาไพร ริมหน้าผา ยอดไม้ นกน้ำ และอื่น ๆ แบบเพลิดเพลินตลอดทาง

- ถึงป่าคลองแสง! ทัวร์ไกด์ของท่าน นำท่านขึ้นจากเรือ เปลี่ยนรองเท้ากันสักหน่อย ทักทายผู้คน และเดินเท้าเข้าสู่ความลึกของผืนป่า ระหว่างทาง เราจะมีโอกาสพบกับ สัตว์ป่าสงวนมากมาย ระหว่างทาง ลิง ค่าง ชนี กระรอก นกป่า หมูป่า กวาง กระทิง และอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับโอกาสในแต่ละวัน... แต่ที่เจอแน่ ๆ คือ "กลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติป่าจริง ๆ จังๆ (นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่เคยเจอ?)

- สิ้นสุดผืนป่า แต่ความสนุกยังไม่สิ้นสุด! เราลงแพไม้ไผ่ ติดเครื่องยนต์ แบบ Private ครับ ล่องข้ามน้ำเย็นเฉียบ มุ่งหน้าสู่อีกฟากของป่าทึบ ...ลงจากเรือ ตรงนี้มีทางปีนขึ้นชม "ถ้ำปะการัง" ถ้ำที่มีความงดงามของหินงอกหินย้อย "สุดงดงาม ซุกซ่อนอยู่กลางป่า..."
12:30 น. เราเดินทางถึงภัตตาคารลอยน้ำ อยู่ใจกลางของเขื่อนเชี่ยวหลาน วิว ทิว ทัศน์ ป่าไม้ ผืนน้ำ และสายหมอก งดงามรอบตัว - อาหารเที่ยงรสชาดเยี่ยม จัดจ้านแบบคนใต้" เสริฟให้ท่านลูกค้าที่นี้ครับ...
13:30 น. อิ่มท้อง อากาศสบาย นั่งชมวิว เดินเที่ยวเล่น ชมปลาเขื่อน รอบ ๆ แพแห่งนี้ ความสนุกของเรายังไม่จบครับ ยังต้องไปกันต่อ...
14:30 น. ถึง "กุ้ยหลิน" แห่งประเทศไทย ทัศนียภาพบริเวณนี้ งดงามยิ่ง ความสมบูรณ์ของภูเขาเล็ก ๆ ที่เรียงรายกันอยู่มากมาย แนวป่าเขาสมบูรณ์ (สุดๆ) มีลักษณะคล้ายกับกุ้ยหลินกับประเทศจีน แต่หากดูจากความเขียวของป่า ความใสของน้ำ ความงดงามของธรรมชาติ พูดได้เต็มปากเต็มคำ "เราสวยกว่า" ตรงนี้เขาเรียกภาษาพื้นบ้านว่า "เขาสามเกลอ"
16:30 น. เดินทางถึงสันเขื่อนครับ... รถคันเดิม รออยู่ที่ท่าเรือ รับท่านขึ้นจากท่าเรือ เพื่อเข้า Check In โรงแรมในเมืองสุราษฯ

- เราเข้า Check In โรงแรมที่ผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มงวด (สะอาดเอี่ยม ปลอดกลิ่น ปลอดฝุ่น ห้องสวยออกแบบเยี่ยม ได้รับการดูอย่างดีทุกตารางนิ้ว..) และทำเลต้องอยู่กลางเมือง เพื่อจะได้เยี่ยมชม วิถีชีวิต และวัฒนธรรมการใช้ชีวิตของคนเมืองใต้ - สุราษฯ
18:30 น. ท่านสามารถ ใช้รถบริการฟรี 24 ชั่วโมง ออกจากที่พักเพื่อไปยังถนนคนเดินเมืองสุราษฯ เพื่อจะได้เลือกซื้อ เลือกชม และรับประทานอาหารเย็น ภัตตาคารร้านอร่อยเมืองสุราษฯ (มื้อนี้ไม่รวมในแพ้คเกจครับ เหตุผลเดียวคือ อยากให้ท่านลูกค้าได้ Discovery เมืองสุราษฯ ตามสะดวก และหาอาหารพื้นเมืองรับประทาน ที่แตกต่างและในราคาที่ย่อมเยา อย่างไม่น่าเชื่อ!

วันที่ 2  
06:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท อิ่มกับ Buffet Line แบบยาว ๆ มีให้เลือกทานมากมาย
07:00 น. รถ Private คันเดิมครับ รับท่านมุ่งหน้าสู่เขตจังหวัดที่เชื่อมต่อกับสุราษฯ- ชุมพร (1.3 ชม ใช้เวลานั่งรถ ไม่ไกลอะไรเลยครับ) โดยเฉพาะรถของเจซีทัวร์ ที่จัดให้ท่านลูกค้า เป็นแบบ Private นั่งชมวิวทิวทัศน์สองข้างทาง สุด Chill มาก จนกลายเป็นใกล้ไปเลย
09:30 น. ถึงท่าเรือ Green Jetty of Jc.

- เรือส่วนตัวของ กรุ๊ป VIP นี้รอพร้อมลูกเรือ กัปตัน และทัวร์ไกด์ท้องถิ่น แนะนำเส้นทาง วัด Size อุปกรณ์ดำน้ำ เสื้อชูชีพ และตีนกบ... ลงเรือไปกันเลยครับ มุ่งหน้าสู่หมู่เกาะเวียง

- จุดดำน้ำที่ 1 ทุ่งดอกไม้ทะเล: ย้ำชัดว่า ทุ่งแปลว่าท้องทุ่งที่กว้างใหญ่ และมีปะการังอ่อน สมบูรณ์สุดขีด แทบจะเหมือน ๆ กับ Rajaampat เลยครับ ปลาสวยงามนับพัน (รวมทั้งนีโม่ด้วย) อยู่เต็มไปหมดทั้งทุ่ง (เชื่อซิ ท่านจะไม่มีวันเจอที่ไหนเป็นแบบนี้ มันงดงามสมบูรณ์อย่างเหลือเชื่อ)

- จุดที่สองครับ Whale Way เส้นทางหากินของปลาวาฬ ตรงจุดนี้ มีปะการังโขดมากมาย ปะการังแข็ง และน้ำใสมาก ใสจนผิดปกติ ดำน้ำชมปะการังตื้นเต้นได้รอบเกาะ แต่ที่มาที่นี้ เรามารอ เจ้ายักใหญ่ใจดี ฉลามวาฬตัวยัก ที่เวียนว่ายมาให้ชมกันบ่อยมาก ไม่ทุกวันแต่เกือบทุกวัน หวังว่าเราจะโชคดี เพราะถึงไม่เจอ ความงามรอบเกาะนี้ ก็คุ้มอยู่ดีที่ได้มา
12:00 น. เดินทางถึงเกาะยอ... บนเกาะนี้มีสะพานไม้ เดินวนได้รอบเกาะ เพื่อขึ้นไปทักทายชมธรรมชาติ ถ่ายรูปมุมสวยได้รอบเกาะ ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีครามสวย และหมู่เกาะเล็ก ๆ ล้อมรอบ สวยเหมือนภาพวาด...

- รับประทานอาหารเที่ยงมื้อพิเศษ ที่มีเมนู Seafood เป็นหลัก ปลาหมึก ปลา กุ้ง และที่มากที่สุดคือ "ปูม้านึ่ง" จนใครๆ ก็เรียกเกาะนี้ว่า ธนาคารปูไงละครับ....
14:00 น. เราไปขึ้นหาดที่เกาะเวียง สุดสวย และเป็นธรรมชาติให้ได้เดินสำรวจกันสนุก และถ้าใครจะลงดำน้ำริมหาดตรงนี้ก็สนุกเช่นกัน "ว่าแต่ว่ายังมีแรงพอหรือเปล่าเท่านั้นเอง?
15:30 น. เดินทางถึงท่าเรือ Staff นำผ้าเช็ดตัวสะอาด อุ่นร้อน และจัดการสถานที่อาบน้ำ (เป็นรีสอร์ทอยู่ในสวนสวย) ให้ท่านได้อาบน้ำอุ่น เปลี่ยนเสื้อผ้า และรับท่านมุ่งหน้ากลับสุราษฯ
17:00 น. แวะรับประทานอาหารเย็น "ร้านอร่อย"
19:00 น. ถึงที่พัก

- พักผ่อนตามอัธยาศัยครับ Nightlife ในเมืองสุราษฯ ไม่เลวครับ สำหรับคนนอนดึก

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ตื่นสายนิดก็ไม่เป็นไรครับ ทุกทริป เราใช้ทุกอย่างเป็น Private ในแพ้คเกจนี้ เพื่อให้ท่านลูกค้าได้ดื่มด่ำกับห้วงเวลาแห่งการท่องเที่ยว คุ้มค่าทุกๆ วินาที" อยู่ในโหมดไม่ต้องรีบ เมื่อไม่ต้องการรีบ และไม่ต้องรอเมื่อต้องการรีบ........
09:00 น. Check Out ครับ เก็บสัมภาระไว้ในรถ วันนี้เป็น City Tour เมืองสุราษ

- วัดสวนโมกข์ แหล่งปฏิบัติธรรม ที่มีสถานีปฏิบัตธรรม ที่แตกต่างและแฝงไว้ด้วยปริศนาแห่งธรรม

- วัดพระธาตุไชยา เพื่อนมัสการพระธาตุไชยา ที่งดงามแบบล้ำลึก ยิ่งพิศยิ่งเข้าใจ และซาบซึ้งถึง ความงามที่ถูกซุกซ่อนไว้ใน ศิลปะกรรม

- หมู่บ้านพุมเรียง..หมู่บ้านที่ทอผ้าไหมด้วยเครื่องทอโบราณ จนมีชื่อเสียง รวมทั้งงานหัตถกรรมอื่น ๆ และหมู่บ้านยังเป็นหมู่บ้านที่ยังรักษา ศิลปะวัฒนธรรมแบบโบราณไว้อย่างครบถ้วน
12:00 น. กองทัพยังต้องเดินด้วยท้อง ในทุกภารกิจ! รับประทานอาหารเที่ยง ที่ร้านเพื่อนเดินทาง (ว่ากันว่า รสชาดดีที่สุดจากชุมพร - สุราษฯ ร้านนี้ถูกยกให้เป็นเบอร์ 1)
14:00 น. แวะสะพานไม้หัวใจ แล้วต่อด้วย คลองน้ำใสแห่งบ้านราด ...น้ำใสเหมือนไม่มีน้ำขวางกั้นระหว่างตาเปล่า กับก้นคลอง

- ลงเล่นน้ำที่ใสปิ้ง อยู่ในระดับ "มหัศจรรย์"

- พายเรือคายัค ขึ้นสู่ต้นน้ำ เพื่อชมธรรมชาติสองข้างคลองน้ำใส
16:00 น. แวะร้านของฝากเมืองสุราษฯ
17:00 น. รถและ Staff ผู้ให้บริการท่าน กล่าวลาท่านที่สนามบินสุราษฯ หรือที่อื่น ๆ ตามที่ท่านลูกค้าร้องขอ ในเขตอำเภอเมืองสุราษฯ
(แนะนำจอง Flight บินค่ำนะครับ จะได้มีเวลาเที่ยวแบบนาน ๆ และหากท่านลูกค้ามีเวลา Staff ของเจซีทัวร์ และรถส่วนตัวของท่าน ยินดีนำท่านไปทุกที่จนกว่าจะถึงเวลา Take Off)

ราคา: (Private Upper Class Trip)
12,100 บาท/ท่าน นอนห้องคู่(จองขั้นต่ำ 2 ท่านขึ้นไป)
8,100 บาท/ท่าน เด็ก 4-12 ปี และนอนเตียงเสริม

VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร

ราคานี้รวม

 • อาหารทุกมื้อ
 • นำเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลานแบบ ทริปส่วนตัว "ไม่ต้องรีบ และไม่ต้องรอ"
 • นำเที่ยวหมู่เวียง พร้อมจุดดำน้ำสุดพิเศษ แบบส่วนตัว "ไม่ต้องรีบและไม่ต้องรอ"
 • โรงแรมที่พัก
 • ประกันชีวิตสำหรับ นักท่องเที่ยว ทุกย่างก้าว
 • รถรับส่ง จากสนามบินสุราษฯ และการ Transfer ทุกที่เป็นแบบ Private
 • รถ Stand By ฟรี พร้อมคนขับตลอด 24 ชั่วโมง

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • โลชั่นกันแมลง

วันเดินทาง : ทุกวัน

การชำระเงิน
มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
คงเหลือ 50% โดยการโอนล่วงหน้า 7 วันก่อนวันเดินทาง

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603

หมายเหตุ โปรแกรมและเวลาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยต้องคำนึง ถืองความสะดวกสบาย และผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลักเท่านั้น ...

ที่แนะนำเพิ่มเติม!! เพราะนี้คือ เวลาอันมีค่า ความหวังที่สูงมากที่จะได้เจอสถานที่ ๆ สวยงาม ระดับ และความสนุกสนาน มากทึ่สุดจากการ พบประสบการณ์ใหม่ และราคาก็ไม่ถูก (เพราะเจซีทัวร์ ต้องรักษามาตรฐานดีที่สุดเอาไว้) !!ให้โทรสอบถาม 089-5727603 (เปิดสาย 24 ชั่วโมง) เพิ่มเติมครับ..!!

แน่นอนครับ ท่านจะไม่มีวันผิดหวังกับการบริการของเจซีทัวร์ ในทุกกรณี..

Booking

ทำไมต้องเจซีทัวร์ ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ Out Bound หมายเลข 31/00971 (Jc.Tour-Outbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข..34/00235.(Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

แล้วไงละ? ส่งผลถึงบริษัทประกันภัย จะต้องคุ้มครอง ลูกค้าของเจซีทัวร์ ทุกคน ตั้งแต่แผ่นดินไทย แผ่นดินพม่า จนถึงวันสุดท้าย ...... หากเกิดเหตุ (เชื่อว่าจะไม่เกิด) บริษัทประกันภัย ไม่มีข้อโต้แย้ง ในการปฏิเสธการดูแล ในทุกกรณีครับ (เพราะเจซีทัวร์ จดทะเบียนครอบคลุมทั้งหมด ทั้ง Inbound และ Outbound)

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor รับประกันว่า เราบริการดี และรับผิดชอบ มากที่สุดในโลกครับ

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับ ว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click http://www.jctour-phuket.com/guestbook.php

ไม่ว่าจะก่อน, ขณะใช้บริการ หรือหลังจากใช้บริการ คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง
The Winner of The Best Service Company by TripAdvisor. Jc.Tours is the Best Winner of the Year 2015
Telephone:
+66 89 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 98 7373153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
Customer Center : WeChat WeChat:
JC-Tour
แพ็คเกจ ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
หน้าแรก | เขาสก+เขื่อนเชี่ยวหลาน | เขื่อนเชี่ยวหลาน+เกาะหัวใจมรกต | เขาสก+เกาะสุรินทร์ | เขื่อนเชี่ยวหลาน+เกาะพยาม | เขาสก+เกาะพยาม | ติดต่อเรา
เจซี...ทัวร์
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ, ภูเก็ต 83000
โทร : (66-76) 378035, มือถือ : 089 5727603 l แฟกซ์ : (66-76) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-suratthani.com
สงวนสิทธิ์ 2016-2020 โดย เจซีทัวร์